Sử dụng Interchange trong Trò chơi bóng đá Úc dành cho trẻ em

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Đối với tôi, quy tắc giao nguyễn công phượng jmg bóng là sự thay đổi lớn nhất trong bóng đá đối với các huấn luyện viên của các đội trẻ. Điều đó có nghĩa là huấn luyện viên có thể cung cấp cho mọi cầu thủ ở mọi vị trí trải nghiệm ‘trên sân’ tối đa. Điều này giúp phát triển tất cả các cầu thủ nhanh chóng hơn và giảm tỷ lệ bỏ học của những cậu bé kém khả năng hơn ban đầu. (Trước khi áp dụng luật này, mỗi đội có hai dự bị được sử dụng để thay thế những cầu thủ bị chấn thương hoặc một cầu thủ chơi không tốt. Những cầu thủ này không thể trở lại thi đấu, một khi đã bị thay thế).

Phần lớn những gì tôi nói dưới đây phụ thuộc vào số lượng cầu thủ trao đổi bóng mà bạn có thể có cũng như trình độ bóng đá mà đội của bạn chơi. (Nó sẽ thay đổi từ bóng đá chín một phụ thành bóng đá 14 hoặc 18 một phụ).

Huấn luyện viên có thể đưa ra lời khuyên / khuyến khích / ‘làm tốt lắm’ ngay lập tức khi cậu bé đổi chỗ cho nhau và gần đến thời điểm cậu tham gia chơi lần cuối. Điều này có nghĩa là người chơi hiểu rõ hơn về lý do của lời khuyên.

Tôi thích làm việc theo hệ thống trao đổi ba người bạn với những cầu thủ ở giữa sân. Một người chơi là “trên quả bóng”; cầu thủ thứ hai trên sân thường là tiền đạo. Cầu thủ đó thay thế cầu thủ trên khi anh ta đến băng ghế dự bị trong khi cầu thủ trên băng ghế dự bị đi lên phía trước để hòa nhập và làm ấm trở lại. Đối với ba vị trí dẫn bóng, tôi muốn, nếu có thể, ba cầu thủ có thể hoán đổi cho nhau. Điều này không phải lúc nào cũng có thể thực hiện được với người đánh máy của bạn.

Trong bóng đá học đường, nơi chúng tôi có tới 25 cầu thủ hoán đổi cho nhau trong 18 trận đấu phụ, bất kỳ cầu thủ nào khác hoán đổi đều có một người bạn duy nhất để thay đổi. (Trong tình huống này, tôi đã cho phép các cầu thủ quyết định xem họ sẽ thay đổi trong mỗi hiệp đấu hay chơi một hiệp đấu tại một thời điểm. Hãy cẩn thận ở đây trong điều kiện gió, người chơi sẽ không bỏ lỡ nhiều trò chơi vì anh ta đang chơi một vị trí mà gió mạnh ngăn cản anh ta nhìn thấy bất kỳ hành động nào).

Với trường học và đội cấp cơ sở, bạn phải nghiêm ngặt về các khoảng thời gian ngắn trên mặt đất giữa các thay đổi. Các cầu thủ trẻ có thể tham lam về việc dành nhiều thời gian trên sân nhất có thể, từ chối thay đổi vào thời điểm thích hợp. Điều này khiến cả đội thất vọng vì họ cảm thấy mệt mỏi và mắc sai lầm và người bạn đời của anh ấy cảm thấy thất vọng khi chờ được ra sân. Điều này ảnh hưởng đến sự tập trung của anh ấy vào trận đấu khi ở trên sân.

Đặc biệt, việc sử dụng trao đổi người quan trọng khác trong bóng đá trẻ em là nó cho phép huấn luyện viên, sử dụng người chạy của mình, để một cầu thủ trở lại băng ghế dự bị để cho phép huấn luyện viên đưa ra lời khuyên tại chỗ và sau đó đưa cầu thủ trở lại sân. để cố gắng đưa lời khuyên của huấn luyện viên vào thực tế ngay lập tức. Nói cách khác, quy tắc trao đổi cho phép giáo dục thể thao của các cầu thủ của bạn.

Điều tích cực thứ ba với quy tắc hoán đổi, đặc biệt là khi người chơi già đi và trò chơi trở nên nhanh hơn và nhiều hơn; là nó cho phép các cầu thủ có thể bị thương được đánh giá một cách nhanh chóng. Nó cũng cho phép huấn luyện viên có cơ hội để cho một cầu thủ mà ông ấy thấy mệt mỏi vì đã làm việc chăm chỉ cho đội.

Một lựa chọn cuối cùng, trong bóng đá lứa tuổi thiếu niên, trong một trận đấu mà bạn được kỳ vọng sẽ thắng dễ dàng là giữ nguyên những cầu thủ giỏi hơn của bạn trên băng ghế dự bị ban đầu để cho phép những cầu thủ kém hơn của bạn đảm nhận những vai trò quan trọng hơn vào đầu mỗi hiệp đấu trước khi mang người chơi có khả năng hơn sau mỗi quý. (Bạn sẽ cần giải thích lý do làm điều này cho những người chơi giỏi hơn của bạn, những người có thể cảm thấy không hài lòng với quyết định của bạn). Điều này sẽ giúp phát triển tất cả người chơi của bạn và đặc biệt, tăng sự tự tin cho những người chơi kém khả năng hơn.

Điều này quan trọng vì một số lý do. Điều đầu tiên rõ ràng là bạn tăng kinh nghiệm và sự tự tin của mỗi người chơi. Thứ hai, bạn đang phát triển những cầu thủ có thể lấp đầy những cầu thủ bị thương khác. Thứ ba, thường thì những người chơi dường như ít có khả năng hơn, trên thực tế, chỉ là những nhà phát triển chậm chạp yêu thích trò chơi. Trên thực tế, họ có thể trở thành cầu thủ xuất sắc nhất của bạn trong những năm tới hoặc họ có thể trở thành những người trở thành trụ cột của câu lạc bộ, những người đảm nhận công việc khó khăn là điều hành câu lạc bộ trong tương lai.

Vì vậy, bạn đọc bây giờ có thể hiểu tại sao tôi và nhiều huấn luyện viên cấp dưới khác của đội tuyển quốc gia của chúng tôi xem quy tắc hoán đổi là quy tắc thay đổi tốt nhất trong lịch sử của Bóng đá Úc.

Author: